Con đường làm nông nghiệp đã khó, làm nông nghiệp không hóa chất còn gian nan hơn. Nhưng không vì thế mà nhà nông chùn bước và vẫn tiếp tục con đường sạch hóa nông nghiệp cùng EMI Nhật Bản.

Sầu riêng EMI

Vườn sầu riêng EMI tại Tây Nguyên

Nông sản sử dụng quy trình canh tác kỹ thuật theo EMI, sẽ giúp chất lượng nông sản tăng lên, mẫu mã được đẹp hơn và giá thành cao hơn. Emi Nhật Bản rất tự hào khi càng ngày có thêm nhiều Emi Farm mang sản phẩm như cà phê, hồ tiêu, cam, bưởi, dâu tây, sachi inchi, sầu riêng... cùng nhiều loại cây ăn trái khác trên khắp tổ quốc đến khách hành yêu thích nông sản không hóa chất.

Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu cho bạn tất cả nông sản EMI đang có, được chăm sóc cẩn thận bởi những nhà nông lành nghề. Họ chỉ sử dụng phân bón hữu cơ, phân tự ủ và chế phẩm sinh học EMI theo quy trình từ giai đoạn cải tạo đất ban đầu. Sâu bệnh hoàn toàn được kiểm soát, cỏ cũng được để lại trong vườn và được phát định kỳ. Hàng ngàn ha sầu riêng, cà phê, hồ tiêu tại Tây Nguyên được chuyển mình và nâng cao giá thành. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa.

Emi vẫn đang không ngừng tìm kiếm các đối tác là bà con nông dân muốn làm nông nghiệp bền vững, cùng nhau đưa nông nghiệp Việt Nam vươn tầm thế giới.

Nông sản EMI

Vườn Cam EMI tại Nghĩa Đàn - Nghệ An

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 024 3640 8795