Nha nong khong dung hoa chat

Công ty CP EMI Nhật Bản chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2013, với mục tiêu sử dụng các chế phẩm công nghệ vi sinh nhằm thay thế các hóa chất trong nông nghiệp, qua đó giúp người nông dân tăng năng suất mà không hủy hoại môi trường và sức khỏe con người. Đồng thời, công ty cũng hướng tới tạo lập mạng lưới phân phối ổn định và chuyên nghiệp giúp nâng cao thương hiệu và vị thế của nông sản Việt Nam.

Đội ngũ nhân lực của công ty gồm nhiều nhà khoa học, kỹ sư nông nghiệp, doanh nhân và cả người nông dân đoàn kết hướng đến sự phát triển vững chắc đi cùng với lợi ích của người nông dân. Hiện tại, công ty đã đạt được thành tựu nhất định trong việc phát triển công nghệ sản phẩm và tạo ra một thị trường sử dụng chế phẩm bền vững ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung với nhiều khách hàng trung thành.

Tầm nhìn

Với việc kết nối giữa nhà khoa học và người nông dân, công ty hướng tới tầm nhìn trở thành một tổ chức lớn phát triển nền nông nghiệp hiện đại và bền vững tại Việt Nam. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới hiện tại, công ty sẽ tận dụng triệt để những cơ hội mở ra để phát triển vươn ra tầm quốc gia và thế giới.

Mục tiêu

Đến năm 2020, công ty đặt mục tiêu phủ khắp các sản phẩm vi sinh ứng dụng trên nhiều lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản trên lãnh thổ Việt Nam nhằm tạo ra một môi trường thực phẩm sạch và an toàn qua việc thay thế các hóa chất độc hại đang được sử dụng hiện nay.

Đến năm 2023, công ty đặt mục tiêu thiết lập mạng lưới phân phối đa dạng qua việc hợp tác với các đối tác phân phối thực phẩm sạch. Các dòng sản phẩm nông sản chúng tôi hướng tới như lương thực, hoa quả, thủy sản nước ngọt, … sẽ có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.

Để hiện thực hóa giấc mơ nông nghiệp xanh của công ty chúng tôi, quý vị hãy góp sức lan tỏa lợi ích của sản phẩm EMINA đến cho người nông dân và tất cả mọi người!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 024 3640 8795
zalo