Saturday, 20/08/2016

BioTechMart 2014

EMI Nhật Bản được đánh giá cao tại hội chợ!

Hội chợ công nghệ BioTechMart diễn ra từ ngày 21 đến 24/10/2014  tại Sàn giao dịch công nghệ, Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ quốc gia, 24 LýThường Kiệt, Hà Nội lần đầu tiên diễn ra Hội chợ triển lãm Công nghệ và Thiết bị chuyên ngành sinh học 2014 (Biotechmart).

Đây là nơi các Viện, Trường Đại học và các tổ chức KHCN giới thiệu các nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới nhất trong sinh học tới các doanh nghiệp và các những người quan tâm.
Trong số rất ít các doanh nghiệp được th
am gia hội chợ,Công ty Cổ phần Thực phẩm EMI Nhật Bản rất may mắn nhận được lời mời từ VIỆN SINH HỌC NÔNG NGHIỆP thuộc HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM để có thể giới thiệu các sản phẩm của mình tới cộng đồng làm nông nghiệp Việt Nam. Nhờ đặc tính vượt trội của sản phẩm và dịch vụ của mình, EMiNhatBan đã thu hút được rất nhiều sự chú ý không chỉ từ khách hàng mà còn đến từ các tổ chức quốc tế cũng như các nhà khoa học.

Mang tới hội chợ dòng sản phẩm chính là chế phẩm EMI.F chuyên dùng cho các loại cây khác nhau và công nghệ xử lý môi trường chăn nuôi độc quyền, EMi Nhật Bản đã được đánh giá rất cao về tính thực tế và hiệu quả trong các dòng sản phẩm của mình. Chỉ ngay trong ngày đầu tiên tại hội chợ, EMi Nhật Bản đã nhận được hơn 150 đơn đặt hàng và yêu cầu tìm hiểu.

Nhân viên EMI Nhật Bản giới thiệu sản phẩm cho khách hàng

Nhân viên EMi Nhật Bản đang giới thiệu khách hàng về sản phẩm

emi và giáo sư Nguyễn Quang Thạch

Tập thể EMi Nhật Bản chụp ảnh cùng giáo sư Nguyễn Quang Thạch -

nguyên Viện trưởng Viện Sinh học Nông nghiệp Việt Nam

Không chỉ dừng ở việc giới thiệu sản phẩm của mình, EMi Nhật Bản còn đóng góp một bài tham luận quan trọng về "thực tế ứng dụng của công nghệ sinh học tại Việt Nam" do ông Nguyễn Quý Lai - tổng giám đốc EMi Nhật Bản trình bày. Theo đánh giá của đại diện ban tổ chức cũng như đại diện dự án VIIP đánh giá tính khả thi và hiệu quả về chi phí của các sản phẩm cũng như dịch vụ của EMiNhatBan là rất cao.CEO EMiNhatBan phát biểu tại hội thảo

Ông Nguyễn Quý Lai - tổng giám độc EMI Nhật Bản phát biểu tại hội thảo

Nhấn mạnh đến tầm quan trọng của Biotechmart 2014, TS. Trần Việt Thanh - Thứ trưởng Bộ KH&CN - nhận định: "Biotechmart 2014 không chỉ giới thiệu kết quả nghiên cứu mới mà còn hỗ trợ cho doanh nghiệp có thể tiếp cận với những thành tựu KH&CN tiên tiến, đồng thời tìm kiếm được đối tác và cơ hội đầu tư qua các hội thảo”.

Được biết, trong khuôn khổ Biotechmart 2014 còn có 6 hội thảo chuyên đề và tọa đàm, trong đó đáng chú ý là Hội thảo khoa học ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực Y dược; Phát triển nông nghiệp sạch bằng công nghệ sinh học; Phương thức tìm kiếm thông tin KH&CN, thương mại hóa kết quả nghiên cứu và tiếp cận các Quỹ hỗ trợ phát triển.

Theo Ths. Lê Thị Khánh Vân, Phó Cục trưởng kiêm Giám đốc Trung tâm Giao dịch Thông tin Công nghệ Việt Nam (Bộ KH&CN), Ban tổ chức đặt kỳ vọng hỗ trợ những giải pháp công nghệ, cách tiếp cận mới và các chính sách mới về đầu tư đổi mới công nghệ, các Quỹ hỗ trợ phát triển KH&CN cho các doanh nghiệp thông qua những kết quả nghiên cứu KH&CN về công nghệ sinh học của các nhà nghiên cứu được trình bày tại hội thảo.

 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 024 3640 8795
zalo